NHỮNG PHẦN QUÀ ẤM TÌNH ĐỒNG ĐỘI.

Nhằm thực hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay cùng các ngành, các cấp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Những ngày qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công đoàn Công an tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho lực lượng Công an của 50 công an xã phường thị trấn tại các địa bàn khó khăn, địa bàn thuộc nhóm nguy cơ, mỗi phần quà gồm nước uống đóng chai, găng tay y tế, bánh, thực phẩm,...với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Đại úy Mai Ngọc Thi, Phó Bí thư đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết: “Những phần quà hôm nay là tình cảm, tấm lòng của tuổi trẻ và công đoàn viên Công đoàn Công an tỉnh gửi đến để động viên các đồng chí đang làm nhiệm vụ ở các xã, phường, thị trấn thuộc địa bàn vùng khó khăn, vùng có nguy cơ an tâm tham gia phòng, chống dịch. Đồng thời cũng là thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chỉ thị của Đảng, Nhà nước và các văn bản chỉ đạo của Bộ Công an, của Công an tỉnh trong tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19”.

công đoàn công an trao quà cho cấp huyện

Tuổi trẻ và Công đoàn Công an tỉnh trao quà cho Công an các địa phương.

Cũng hướng về những người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 ở các địa phương nơi mình đang làm nhiệm vụ, những ngày qua, Thượng úy Phạm Tư Duy, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng đã vận động người thân được khoảng 350 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá khoảng 115 triệu đồng. Tất cả đều được đồng chí và các đồng đội của mình mang trao tới các hộ dân ở các ấp của thị trấn Phú Lộc (huyện Thạnh Trị) và xã Tân Long (thị xã Ngã Năm) của tỉnh Sóc Trăng.

Thượng úy Phạm Tư Duy được lãnh đạo Phòng phân công hỗ trợ huyện Thạnh Trị trong công tác phòng, chống dịch và được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Thạnh Trị cử làm Tổ trưởng tổ trực tại chốt kiểm soát ở ấp 3, thị trấn Phú Lộc.

Cao Xuân Lương