Banner Ngày 5/5/2024

Thực hiện chương trình phối hợp số 10a/CTrPH-MTTW-HCTĐ, ngày 24/ 02/2023 của Ủy ban trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Chiều ngày 21/6/2023 tại Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp tổ chức hoạt động nhân đạo, từ thiện và an sinh xã hội giai đoạn 2023 -2027 giữa Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự buổi ký kết về phía Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Đỗ Tấn Hậu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí đại diện Mặt trận tổ quốc các huyện, thị, thành phố. Về phía Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng có BS.CKII Đỗ Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí đại diện phòng, ban chuyên trách tỉnh Hội. Hội nghị có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và xã hội, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ngân hàng Chính sách xã Hội tỉnh, đại diện các Sở, Ban, ngành tỉnh và đại diện các đoàn thể chính trị tỉnh.

Đây là chương trình hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc việt Nam tỉnh Sóc Trăng và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng nhằm phát huy hơn nữa vai trò, chức năng, trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc - Hội Chữ thập đỏ các cấp trong phối hợp, tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện và an sinh xã hội, lan tỏa tinh thần nhân ái, góp phần xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện mục tiêu xây dựng tinh thần đất nước phát triển bền vững theo tinh thần chỉ thị 43-CT/TW ngày 08/6/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Đại diện lãnh đạo Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng ký phối hợp.

Nguyễn Hoàng