Banner Ngày 5/5/2024

Sáng ngày 13/04/2022, Công đoàn cơ sở Hội tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở Hội Chữ thập đỏ tỉnh, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự đại hội có đồng chí Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, cùng toàn thể công đoàn viên đơn vị.

Nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Hội luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Chi ủy, sự phối kết hợp đồng bộ của Thủ trưởng, lãnh đạo cơ quan, các phòng, ban chuyên môn cũng như sự chỉ đạo trực tiếp sâu sát của Công đoàn Viên chức tỉnh. Đặc biệt, ban chấp hành Công đoàn luôn chung sức, đoàn kết, nhất trí cao đưa hoạt động Công đoàn phát triển về mọi mặt góp phần xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh.

Đa số đoàn viên công đoàn an tâm công tác, luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và công đoàn hoàn thành tốt  nhiệm vụ, hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh... Tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua tạo không khí vui tươi, đoàn kết góp phần cùng chi bộ, cơ quan hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đoàn viên được quan tâm, chăm lo. Kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên và người thân khi bị ốm đau, hiếu, hỷ,...Phối hợp với lãnh đạo cơ quan chăm lo đời sống cho công đoàn viên nhân dịp lễ, tết. Đoàn viên công đoàn được bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị; hăng hái tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đền ơn, đáp nghĩa… Cán bộ đoàn viên cơ quan cũng tích cực đăng ký sáng kiến khoa học giúp tăng hiệu quả công tác. Nhiệm kỳ 2017-2023, Công đoàn cơ sở Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã nhận được nhiều bằng khen của UBND tỉnh và 01 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng chí Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh bỏ phiếu bầu Ban chấp hành công đoàn cơ sở Hội, nhiệm kỳ 2023-2028.

Nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn cơ sở Hội Chữ thập đỏ tỉnh đề ra 10 chỉ tiêu cụ thể; phấn đấu xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng chi bộ, cơ quan trong sạch vững mạnh. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hội Chữ thập đỏ tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2023 - 2028, gồm 03 đồng chí, đồng chí Thái Kim Phượng, tái đắc cử chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở; bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tập thể công đoàn viên chụp hình lưu niệm

Gia Bảo