Banner Ngày 6/5/2024

Vừa qua, sáng ngày 27/11/2022 Tập đoàn Du lịch Văn hóa Suối Tiên – TP.HCM tổ chức cấp 2.500 phần quà cho bà con nghèo, người già neo đơn, người tàn tật tại Nhà thờ tổ ở Thị trấn Kế Sách. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, mì gói, các nhu yếu phẩm,… trị giá 500.000 đồng/phần. Tính chung tổng trị giá trên 1.250.000.000 đồng do gia đình Anh hùng lao động ông Đinh Văn Vui Tập đoàn Du lịch Văn hóa Suối Tiên tài trợ. Đến tham dự có đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng ông Lâm Văn Mẫn; bà Hồ Thị Cẩm Đào – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Bí thư huyện ủy Kế Sách ông Lê Vũ Đức và các đồng chí lãnh đạo phòng, ban ngành huyện; đặc biệt là sự có mặt của đông đảo bà con nhân dân đến tham dự.

Lãnh đạo Tỉnh uỷ cùng gia đình ông Đinh Văn Vui chụp ảnh tại buổi trao quà

Được biết, ông Đinh Văn Vui – một người con của quê hương Kế Sách, Sóc Trăng; thời gian qua Tập đoàn Du lịch văn hóa Suối Tiên đã có nhiều hoạt động nhân đạo rất thiết thực chăm lo cho bà con nghèo, hỗ trợ 10 máy lọc nước cho trường học trị giá trên 01 tỷ đồng, xây nhà tình thương, vào dịp Tết nguyên đán 2022 đã trao 1.000 phần quà cho bà con trên địa bàn huyện Kế Sách vui xuân, đón tết.

rất đông bà con nghèo được nhận những phần quà nghĩa tình

Mong rằng, Tập đoàn Du lịch văn hóa Suối Tiên tiếp tục phát triển và có nhiều hoạt động nhân đạo giúp cho bà con nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 sắp đến.

Thúy Hằng – Huyện Hội Kế Sách