Banner Ngày 6/5/2024

Hưởng ứng "Tháng nhân đạo" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và Kế hoạch thực hiện “Tháng nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ huyện Thạnh Trị. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” vào chiều  ngày 20 tháng 4 năm 2024 Hội Chữ thập đỏ thị trấn Phú Lộc được sự hỗ trợ của Nhóm thiện nguyện Minh Vi quận 12 thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 350 phần quà cho bà con nghèo khó khăn tại thị trấn Phú Lộc huyện Thạnh Trị tỉnh Sóc Trăng với trị giá chung 122.500.000đồng mỗi phần gồm có mì, nước tương, bột nêm, bột ngọt, dầu ăn.

Quang cảnh phát quà

Để tỏ lòng thành và biết ơn mạnh thường quân không ngại đường xa Phó Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân thị trấn Phú Lộc ông Quách Ngọc Tứ Hải trao tặng tấm lòng vàng cho Đoàn và gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn.

Thời gian tới Hội Chữ thập đỏ thị trấn Phú Lộc tiếp tục vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, những người con em quê hương đang sinh sống làm ăn phát đạt trong và ngoài huyện hãy cùng nhau đóng góp quà và vật chất để giúp bà con nghèo đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Lệ Hương