Banner Ngày 4/5/2024

Ngày 21/4/2024, Hội Chữ thập đỏ thị xã Ngã Năm phối hợp với Câu lạc bộ trao niềm hy vọng - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng đến thăm và hỗ trợ cho gia đình Ông Nguyễn Văn Đen, Khóm Vĩnh Bình, Phường 3 thị xã Ngã Năm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

Trao tặng quà và tiền mặt

Đến dự và trao quà có thành viên Câu lạc bộ trao niềm hy vọng - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng; Ông Trương Văn Nghĩa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Ngã Năm; Ông Trần Văn Liền - Phó Chủ tịch UBND Phường 3 và đại diện các ngành đoàn thể Phường 3; Câu lạc bộ đến thăm, trao tặng quà và tiền mặt tổng trị giá 35.500.000đ. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, của dân tộc Việt Nam nhằm hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2024; qua đó góp phần chung tay hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn mắc bệnh có điều kiện chữa trị vươn lên trong cuộc sống để hoà nhập cộng đồng.

Nhân đây, Hội Chữ thập đỏ thị xã kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài thị xã bằng lòng hảo tâm của mình hãy tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn, người già, trẻ em bị mắc bệnh có điều kiện chữa trị.

Nguyễn Văn Cảnh