Banner Ngày 3/5/2024

Nhiều tấm lòng hảo tâm đã liên hệ đến Hội Chữ Thập Đỏ xã Thuận Hoà để đóng góp, ủng hộ những người nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể là trường hợp anh Nhuyễn Hữu Thiện, 40 tuổi, ngụ ấp Trà Canh B (Thuận Hoà). Qua đời do đột quỵ, hộ nghèo, bỏ lại Mẹ già mắc bệnh tai biến.

Sáng ngày 22.4.2024, Hội Chữ Thập Đỏ xã Thuận Hoà đã trực tiếp đến động viên và trao số tiền 5 triệu 700 nghìn đồng (đợt 02) cho Mẹ anh Thiện.  Tổng hỗ trợ 02 đợt là 18.050.000 nghìn đồng. Nhận hỗ trợ trên, Mẹ anh Thiện xúc động gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân và cố gắng vượt qua nỗi đau mất con. Quãng đời còn lại nhờ vào hàng xóm giúp đỡ.

Trao tiền cho mẹ anh Thiện

Trước đó, ngày 20.4.2024. Hội đã trao 160kg gạo, mì và nhu yếu phẩm cho Người già neo đơn, hộ khuyết tật, hộ khó khăn trên địa bàn ấp Sa Bâu. Tổng trị giá gần 05 triệu đồng.

Thay mặt chính quyền địa phương, Hội Chữ Thập Đỏ xã Thuận Hoà xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân đã hỗ trợ kịp thời cho người nghèo.

Trao quà cho người già neo đơn, hộ khuyết tật, hộ khó khăn trên địa bàn ấp Sa Bâu

Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi của các mạnh thường quân trong những trường hợp tiếp theo. Hội sẽ luôn là cầu nối, nơi gửi gắm yêu thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người, với tiêu chí: “Yêu thương trao tận tay người cần giúp đỡ và công khai minh bạch”.

THANH HIỀN