Banner Ngày 4/5/2024

Sáng ngày 19/04/2024 Hội Chữ Thập đỏ huyện Mỹ Tú tiến hành sơ kết công tác Hội quý I/2024, triển khai phương hướng quý II/2024

Đến dự Hội nghị có Cán bộ chuyên trách huyện Hội; Các ông, bà là Ủy viên Ban Chấp hành huyện Hội; Đài truyền thanh huyện cùng dự để đưa tin.

Quang cảnh buổi sơ kết

Trong quý I/2024 các cấp Hội trong huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền của Hội, đồng thời triển khai thực hiện các phong trào thi đua, qua thực hiện nhiệm vụ trong quý, toàn Hội đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và Hội cấp trên giao. Hiệu suất hoạt động cao gấp 11 lần so với ngân sách Nhà nước cấp cho 2 cấp Hội. với tổng trị giá công tác chức năng đạt được 2.746.765.000 đồng, phục vụ cho công tác xã hội nhân đạo, hỗ trợ, giúp đỡ cho 15.836 lượt  người nghèo, Nạn nhân da cam, người già, hộ gia đình khó khăn.

Trong thời gian tới, các cấp Hội CTĐ trong toàn huyện sẽ tập trung làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền chủ trương Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt công tác cứu trợ nhân đạo, quan tâm xây dựng, củng cố, kiện toàn nâng cao chất lượng hoạt động Hội và công tác phát triển hội viên, lực lượng tình nguyện viên, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong kế hoạch quý II/2024 đã đề ra.

Huỳnh Thanh Xuân

.