Banner Ngày 4/5/2024

Sáng ngày 19 tháng 4 tại Ủy ban nhân dân xã Trung Bình huyện Trần Đề. Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Trần Đề tổ chức trao tặng 100 bộ áo phao cứu sinh đa năng cho ngư dân nghèo thuộc các xã Thạnh Thới Thuận, Trung Bình và thị trấn Trần Đề

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao tặng

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai thực hiện Chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn” do Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội tài trợ 200 bộ áo phao đa năng với tổng kinh phí là 300.000.000 đồng. Riêng 100 bộ áo phao còn lại sẽ lần lượt được trao tặng cho bà con ngư dân nghèo các huyện Long Phú, Kế Scah1 và thị xã Vĩnh Châu.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Bà Thái Kim Phượng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng hy vọng với bộ áo phao đa năng gồm nhiều vật dụng hữu ít như: bộ quần áo giữ ấm, lương khô, nón bảo hộ phản quang...này sẽ góp phần giúp bà con ngư dân an toàn, an tâm hơn trong mỗi chuyến xa khơi bám biển.

Nguyễn Hoàng