Banner Ngày 4/5/2024

Tết Thanh Minh 2024 bắt đầu từ tháng 04, được sự hỗ trợ của gia đình cô Năm ở TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu tổ chức tặng 150 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng) cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn tại Hội Dưỡng lão Đức Thọ, Phường 2, tổng trị giá 45.000.000 đồng.

Nhóm thiện nguyện cô Khánh TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức đến từng hộ gia đình để thăm và tặng 25 phần quà (gồm tiền mặt 1.000.000 đồng) cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn tại các Khóm như Wáth Pích, Xẻo Me, Sở Tại B và Biển Trên, Phường Vĩnh Phước, tổng trị giá 25.000.000 đồng.

Nhóm thiện nguyện cô Khánh TP.Hồ Chí Minh

Gia đình con cháu Họ Thái ở Quận 6, TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức tặng 200 phần quà (mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng) cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà tổ Họ Thái, Phường 2, tổng trị giá 80.000.000 đồng.

Được sự tài trợ của “Quỹ Niềm vui tại đây” thông qua Đội Tình nguyện SV07 trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu và lãnh đạo phương tổ chức trao căn nhà tình thương, trị giá 50.000.000 đồng cho hộ ông Lâm Niêm, Khóm Xẻo Me, Phường Vĩnh Phước (bản thân bị mù, điếc và vợ bị bệnh).

Trao nhà tình thương

Thay mặt địa phương, ông Thái Trung Nghĩa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu đã gửi lời cảm ơn quý mạnh thường quân đã quan tâm đến những hoàn cảnh của các người dân còn khó khăn trong thời sống. Qua đó, đã góp phần giải quyết các phong trào an sinh xã hội của địa phương./

Thái Trung Nghĩa