Banner Ngày 4/5/2024

Chiều ngày 14.3.2024, Hội Chữ thập đỏ xã Thuận Hoà đã trao số tiền 25.930.000 đồng của mạnh thường quân đến gia đình bé Lý Gia Bảo, 5 tuổi ở ấp Trà Quýt B, xã Thuận Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Đi cùng có Đại diện câu lạc bộ “Chia sẻ yêu thương” và chị Thạch Thị Dung - Trưởng ban nhân dân ấp Trà Quýt B.

Đây là số tiền để giúp bé điều trị Bệnh thiếu máu. Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Bé mồ côi cha lẫn mẹ, mẹ qua đời do mắc bệnh hiểm nghèo, ở cùng bà ngoại không sức lao động, bà cốc ngoại già yếu bị liệt, nằm một chỗ và 01 em gái chưa tròn 01 tuổi.

Hội Chữ thập đỏ xã Thuận Hoà trao tiền cho gia đình em Bảo

Nhận được số tiền hỗ trợ, Bà ngoại bé Bảo xúc động và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với mạnh thường quân và Hội Chữ thập đỏ đã giúp đỡ gia đình, có thêm động lực và kinh phí chữa trị bệnh cho bé.

Hội Chữ thập đỏ xã Thuận Hòa sẽ luôn là cầu nối, nơi gửi gắm yêu thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người, với tiêu chí: “Yêu thương trao tận tay người cần giúp đỡ và công khai minh bạch”.

Thanh Hiền