Banner Ngày 3/5/2024

Sáng ngày 10/3/2024, được sự tài trợ của “Quỹ Niềm vui tại đây” thông qua Đội Tình nguyện SV07 trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tổ chức trao nhà tình thương và tặng xe đạp.

Bàn giao nhà cho bà Lâm Thị Ninh, ấp Đay Tà Ny, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu

Đến dự buổi lễ có Bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng; ông Thái Trung Nghĩa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu và bà Nguyễn Phương Loan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu; ông Châu Thành Toàn - Đội trưởng đội tình nguyện SV 07.

Trao xe đạp cho các em học sinh trường THCS Hưng Hội

Tại buổi lễ các lãnh đạo đã trao 01 căn nhà tình thương, trị giá 50 triệu đồng cho hộ bà Lâm Thị Ninh, ấp Đay Tà Ny, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu (nuôi mẹ già và đứa con nhỏ. Đồng thời, tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường THCS Hưng Hội, xã Hưng Hội trị giá 30 triệu đồng. Tại buổi lễ lãnh đạo địa phương đã tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân có nhiều thành tích đóng góp trong an sinh xã hội của địa phương.

Thái Trung Nghĩa