Banner Ngày 3/5/2024

Ngày 9/3/2024, Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu cùng Hội Thiện tâm tổ chức trao nhà tình thương tại xã Lạc Hoà do gia đình anh Xe Kim Chên  hỗ trợ. Đến dự có ông Chiêm Dù Hón - Hội trưởng Hội thiện tâm; ông Châu Mền Chịa - Tổng quản Hội Thiện tâm; ông Thái Trung Nghĩa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu và lãnh đạo địa phương cùng tham dự. Hội đã tổ chức trao căn nhà tình thương, trị giá 50.000.000 đồng cho hộ anh Trịnh Minh Hải, ấp Đại Bái, xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu (vợ mất, anh phải nuôi 04 đứa con) và tặng một số vật dụng gia đình.

Lễ bàn giao nhà cho anh Hải

Chiều cùng ngày, được sự tài trợ của Quỹ “Niềm vui tại đây” thông qua Đội Tình nguyện SV07 trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức nấu bò kho, bánh mì gửi cho người dân và trẻ em vùng đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn ở Phường 2, trị giá chi phí nấu ăn là 8.000.000 đồng.

Thái Trung Nghĩa