Banner Ngày 26/4/2024

Hưởng ứng “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2022”. Hội chữ thập đỏ (CTĐ) xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề tuyên truyền vận động các mạnh thường quân ở trong và ngoài địa phương với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”.

Chiều ngày 12/08/2022, tại nhà ông Bùi Thanh Tiền, ấp Đầy Hương 3, xã Thạnh Thới An. ông Hồng Văn Đượm – Chủ tịch Hội (CTĐ) xã Thạnh Thới An vận động gia đình cô Sáu Hồng là mạnh thường quân tại địa phương được 50 phần quà gồm gạo, mì, đường, bột ngọt,… tổ chức cấp phát cho 50 lượt người nghèo, hộ gia đình có người thân khuyết tật nghi nhiễm chất độc da cam. Tổng trị giá phần quà là 15.000.000 đồng.

Chủ tịch Hội CTĐ xã trao quà đến người nghèo

Đây là hoạt động thiết thực hết sức cao quý, tốt đẹp và có ý nghĩa giúp đỡ người nghèo khi gặp khó khăn dù ở bất kể nơi đâu và trong hoàn cảnh nào.

Với tình thần đoàn kết, chia sẻ, tương thân tương ái. Hội (CTĐ) xã Thạnh Thới An kêu gọi mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã bằng tất cả lòng hảo tâm hãy tiếp tục quyên góp và đồng hành cùng Hội để có nhiều phần quà hơn nữa giúp cho các hộ gia đình có người thân khuyết tật nghi nhiễm chất độc da cam tại các khu vực khác trên địa bàn xã.

Lâm Thang