Banner Ngày 25/4/2024

Sáng ngày 12/08/2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Châu Thành phối hợp Hội khuyến học huyện vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh những phần quà trao cho các hộ nghèo, hộ khó khăn nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu.

Đến dự buổi lễ phát quà gồm có ông Dương Kỳ Nam-Chủ tịch Hội CTĐ huyện; bà Phạm Thị Đảo-Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; ông Hứa Văn Khương-Chủ tịch Hội CTĐ huyện Kế Sách, Lãnh đạo các Ban ngành huyện, cùng các mạnh thường quân và 100 hộ nghèo, hộ khó khăn thuộc huyện.

Quang cảnh buổi phát quà

Nhân dịp lễ Vu Lan rằm tháng 7 năm 2022, huyện Hội đã hân hạnh nhận được sự tài trợ quý báu của các nhà hảo tâm đóng góp và đã cấp cho 100 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000đ (gồm: mì, gạo, nhu yếu phẩm). Tổng trị giá 30 triệu đồng.

Thay mặt các hộ được nhận quà xin tri ân và tâm đắc ghi nhận, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã ủng hộ cho hộ nghèo, người tàn tật trên đại bàn huyện Châu Thành và xin tri ân những tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân bằng những lời chúc tất cả quý vị đại biểu, quý mạnh thường quân và gia đình luôn mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, làm ăn phát đạt để tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn được nhiều hơn nữa.

NGỌC BÍCH