Banner Ngày 27/4/2024

Hưởng ứng “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2022”.Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Cù Lao Dung phối hợp với các ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền vận động rộng khắp trong cán bộ, hội viên và nhân dân hiểu rõ về thảm họa da cam ở Việt Nam đối với sức khỏe con người và môi trường sinh thái, tuyên truyền chính sách của Đảng, Nhà nước đối với nạn nhân da cam và ý nghĩa của “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam”.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, xã trao quà

Tại các điểm tới thăm, lãnh đạo Hội CTĐ đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của gia đình các nạn nhân chất độc da cam; động viên gia đình các nạn nhân nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Nhân tháng hành động Hội CTĐ tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn.

Những suất quà nghĩa tình trao gửi cho các nạn nhân da cam thời điểm này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ động viên mà còn là hoạt động thiết thực của tổ chức Hội CTĐ chung tay cùng địa phương chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam. Nhằm giúp đỡ cho nạn nhân chất độc da cam và trẽ em khuyết tật trong tháng hành động có tinh thần lạc quan, phấn khởi hơn trong cuộc sống.

CTV: Đảo Bần