Banner Ngày 26/4/2024

Sáng ngày 11/8/2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Kế Sách vận động bà Huỳnh Thị Xê ở ấp An Ninh 1, Thị trấn Kế Sách tổ chức cấp 100 phần quà cho hộ nghèo, người tàn tật, người già neo đơn tại khu vực ấp, nguồn kinh phí do gia đình bà Xê tài trợ. Đợt này, gia đình bà Xê tham gia đóng góp số tiền 15 triệu đồng tiền mặt để ủng hộ tiền xăng xe chuyển bệnh từ thiện của Hội CTĐ huyện phục vụ chuyển bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Tính chung tổng trị giá trên 35 triệu đồng.

Bà Huỳnh Thị Xê trao quà cho bà con nghèo

Được biết, gia đình bà Xê có nhiều thành tích trong các hoạt động nhân đạo xã hội, bản thân bà Xê tham gia nấu phát cơm, cháo từ thiện, thường xuyên tham gia đóng góp xây dựng nhà tình thương, xây dựng cầu giao thông nông thôn, hỗ trợ bệnh nhân nghèo,… Đặc biệt là góp phần tích cực để duy trì và phát huy mô hình xe chuyển bệnh từ thiện của Hội.

Tại buổi cấp quà thay mặt Hội CTĐ huyện Kế Sách ông Hứa Văn Khương – Chủ tịch huyện Hội gởi lời cảm ơn đến gia đình và kêu gọi tiếp tục chung tay cùng với Hội để chăm lo cho bà con nghèo được tốt hơn trong thời gian tới. Tuy những phần quà có giá trị không quá lớn nhưng đã giúp cho bà con nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thúy Hằng – Hội CTĐ Kế Sách