Banner Ngày 25/4/2024

"Ấm áp cho ngày tựu trường" là hoạt động thường niên của Công ty Thủy sản sạch Việt Nam - Sóc Trăng nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui đến cho các học sinh nghèo, mồ côi, cha, mẹ, trong năm học mới.

Sáng ngày 06/08/2022 tại Trung tâm Văn hóa Hội nghị huyện, Công ty Thủy sản sạch chung tay cùng với Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Cù Lao Dung tổ chức buổi cấp quà cho 57 học sinh mồ côi trên địa bàn huyện. Đến dự buổi lễ tặng quà cho học sinh mồ côi có ông Đỗ Văn Quân - Chủ tịch Hội CTĐ huyện; Bà Trần Lệ Khoa - đại diện cho Công ty Thủy sản sạch Việt Nam, Khu công nghiệp An Nghiệp, tỉnh Sóc Trăng cùng quý bà con và các em học sinh mồ côi cha mẹ được nhận quà. Mỗi phần quà  2.000.000 đồng cho các em mồ côi cha hoặc mẹ và phần quà 5.000.000 đồng cho các em có cha hoặc mẹ mất trong mùa dịch bệnh Covid-19. Tổng trị giá là 115.000.000 đồng.

Buổi lễ cấp quà cho các em

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Đỗ Văn Quân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo đại diện công ty. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Công ty Thủy sản sạch Việt Nam, qua đó tiếp thêm động lực và niềm tin trong học tập và cuộc sống, mang không khí vui tươi đến với các em mồ côi có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

CTV Đảo Bần