Banner Ngày 27/4/2024

Ngày 03/08, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, đã vận động các tổ chức doanh nghiệp, nhà hảo tâm và bà con tại hai xã Thuận Hòa, An Hiệp. Tổ chức lễ khánh thành cầu nông thôn ấp An Trạch và thăm tặng các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến dự lễ khánh thành có sự hiện diện của Ông Thái Hồng Hà - Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân xã An Hiệp; Ông Trần Văn Thành - Chủ tịch Hội CTĐ xã An Hiệp, lãnh đạo ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng tham dự.

Ảnh lễ khánh thành cầu

Sau 30 ngày khởi công xây dựng cây cầu kinh ông Chuối (còn gọi kinh 81) đã hoàn thành và được tổ chức lễ khánh thành, cầu có tổng chiều dài 22m; rộng hơn 2m, với kinh phí thực hiện trị giá 100.000.000 đồng. Nguồn kinh phí được Hội CTĐ xã An Hiệp vận động bởi gia đình ông Trần Chiếu Chuối, gia đình Ông  Dương Văn Tệt, quý mạnh thường quân hai xã An Hiệp, Thuận Hòa và bà con nhân dân 2 xã đóng góp ngày công lao động. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho người dân địa phương đi lại, vận chuyển hàng hóa, dễ dàng, nhất là các học sinh được cấp sách đến trường, đây là một công trình mang ý nghĩa sâu sắc, góp phần cùng với chính quyền địa phương trong thực hiện xây dựng nông mới.

Ảnh trao tiền mai táng bà Tô Thị Điệp

Cùng với chuỗi hoạt động nhân đạo, cùng ngày Ông Trần Văn Thành, Chủ tịch Hội CTĐ xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng vận động Công ty TNHH Nha Khoa Trường Ha, ấp An Trạch, xã An Hiệp; nhà hảo tâm Trịnh Lập Đức, khóm 2, phường 7, thành Phố Sóc Trăng tiếp tục đến thăm hai hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao tặng 20.000.000 đồng cho gia ông Lâm Văn Bổn, để làm mai táng cho bà Tô Thị Điệp qua đời do bệnh tật, nghèo khó không có tiền chôn cất và trao tặng Ni cô Phan Thị Phán số tiền 3.000.000 đồng để chăm lo sức khỏe và sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Thành Trần