Banner Ngày 2/5/2025
Chào Mừng kỷ Niệm 78 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11/1946 - 23/11/2024

Đối với những người khuyết tật, người khuyết tật cao tuổi do tai biến dẫn đến bại liệt, trẻ em khuyết tật mong muốn được ra ngoài giao lưu với mọi người xung quanh…. thì họ cần những công cụ, phương tiện có thể giúp họ đi lại, giúp cho việc sinh hoạt và làm việc được thuận tiện hơn. Nhằm chia sẻ những khó khăn và mang đến cho họ những niềm vui khi được xã hội quan tâm.

Chiều ngày 11 tháng 7 năm 2022 tại Nhà Văn hóa xã Thạnh Thới Thuận, Huyện Trần Đề. Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Thạnh Thới Thuận đã tuyên truyền vận động gia đình thầy Nguyễn Vinh Hạnh cùng cô chú mạnh thường quân ở Thành phố Hồ Chí Minh và tổ chức trao tặng 32 chiếc xe lăn cho 32 hộ gia đình và trẻ em khuyết tật nghèo trên địa bàn xã, mỗi chiếc trị giá 2.900.000 đồng. Tổng trị giá là 92.800.000 đồng.

Quang cảnh buổi trao xe lăn cho người khuyết tật nghèo

Tại buổi lễ trao tặng xe lăn, với sự có mặt của ông Nhâm Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; ông Dương Hải Nam - Phó Chủ tịch UBND xã; ông Lý Văn Khánh - Chủ tịch Hội CTĐ xã cùng các hộ gia đình và trẻ em khuyết tật nghèo.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nhâm Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình thầy Nguyễn Vinh Hạnh cùng cô chú mạnh thường quân ở Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng cho các hộ gia đình và trẻ em khuyết tật nghèo, góp phần hỗ trợ đắc lực cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân, giúp họ có thêm tự tin, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Kính chúc quý gia đình thầy Nguyễn Vinh Hạnh cùng cô chú mạnh thường quân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. 

Lâm Thang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
previous0123next
Truy cập hôm nay : 5
Truy cập trong 7 ngày :31
Tổng lượt truy cập : 24,505