Banner Ngày 24/4/2024

Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2022, tại Trường Mầm non Tài Văn, Xã Tài Văn, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng. Hội chữ thập đỏ huyện Trần Đề phối hợp với Sư cô Lệ Quyên tuyên truyền, vận động Chi hội Bếp Yêu Thương trực thuộc Hội chữ thập đỏ Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tổ chức phát quà cho 100 hộ gia đình gồm gạo, mì, đường, bột ngọt và các nhu yếu phẩm khác…. mỗi phần trị giá là 300.000 đồng, tiền mặt mỗi hộ là 50.000 đồng và 200 phần quà cho trẻ em gồm: dép tổ ong, bánh, kẹo,… mỗi phần trị giá 200.000 đồng đa số các hộ gia đình và trẻ em đều là hộ dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá phần quà trên 75.000.000 đồng, qua đó giúp các hộ có thêm điều kiện vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Quang cảnh buổi trao quà đến bà con nghèo

Tại buổi lễ phát quà, với sự có mặt của ông Nguyễn Văn Hành, Ủy viên Ban Thường vụ Hội chữ thập đỏ tỉnh - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Trần Đề; ông Trần Văn Vũ cán bộ Thị hội; bà Nguyễn Thị Lệ cùng Cô Chú trong đoàn Chi hội Bếp Yêu Thương trực thuộc Hội chữ thập đỏ Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; bà Ngô Thị Ánh Mai, Chủ tịch UBND Xã Tài; cùng các hộ gia đình và trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Hành đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Trần Văn Vũ cán bộ Thị hội, bà Nguyễn Thị Lệ cùng Cô Chú trong đoàn Chi hội Bếp Yêu Thương trực thuộc Hội chữ thập đỏ Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến Xã Tài Văn, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình và trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được Chi hội Bếp Yêu Thương trực thuộc Hội chữ thập đỏ Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương quan tâm, giúp đỡ cho các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn tại các khu vực khác trên địa bàn huyện Trần Đề. Kính chúc quý ông bà cùng với đoàn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Lâm Thang