Banner Ngày 27/4/2024

Mới đây, Đội Tình nguyện SV07 trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh cùng Chùa Ngọc Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu tổ chức các trò chơi và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực điểm lẻ trường Tiểu học 2 Phường 1, thị xã Vĩnh Châu.

Tại buổi lễ phát quà, với sự có mặt của ông Châu Thành Toàn, Đội trưởng Đội Tình nguyện SV07; Thầy Trí, Chùa Ngọc Hoàng; đại diện Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu; Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên và cùng 160 em học sinh nghèo được nhận quà.

Các em học sinh vui tươi nhận nhiều phần quà ý nghĩa

Đồng thời, tặng 160 phần quà cho học sinh nghèo, mỗi phần quà trị giá 330.000 đồng (gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì, dầu ăn, nước tương, đường, bánh và cặp), tổng trị giá là 52.800.000 đồng.

Thay mặt nhà trường, ông Cang Văn Quân - Hiệu trưởng trường tiểu học 2 Phường 1 đã gửi lời cảm ơn đến Đội trưởng Đội Tình nguyện SV07 và  trụ trì, phật tử chùa Ngọc Hoàng đã tổ chức vui chơi và tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng, sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực khác trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu .

Quách Văn Kềl