Banner Ngày 27/4/2024

Vừa qua, tại Nhà Sinh hoạt công đồng các ấp trên địa bàn xã An Thạnh 2, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp cùng gia đình anh Ngô Thanh Tới và Hội Chữ thập đỏ của xã An Thạnh 2, đã tổ chức buổi cấp phát quà cho 155 hộ nghèo, hộ cận nghèo, già neo đơn, nạn nhân chất độc da cam. Mỗi phần quà là 15 kg gạo tổng số gạo được cấp là 2.325 kg. Tổng trị giá đợt cấp quà là 27.900.000đ.

Quang cảnh buổi phát quà

Đến dự buổi cấp quà cho bà con nghèo có Ông Đỗ Văn Quân - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Ông Phạm Thanh Liêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã An Thạnh 2, cùng với gia đình anh Ngô Thanh Tới tham dự buổi cấp quà. Tại buổi lễ cấp quà đại diện Đảng uỷ, UBND xã Ông Phạm Thanh Liêm cám ơn gia đình anh Ngô Thanh Tới đi làm ăn xa nhưng dẫn nhớ về quê hương giúp đở cho bà con nghèo. Đại diện cho bà con nhận quà bày toả lòng cảm ơn đối với gia đình ông và chúc ông cùng gia đình mạnh khỏe và làm ăn phát đạt.

Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử đậm nét truyền thống nhân ái, đầy ý nghĩa nhân văn, nhân đạo giúp cho người nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam giảm bớt khó khăn, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

CTV Đảo Bần