Banner Ngày 25/4/2024

Thực hiện kế hoạch huấn luyện năm 2022 và  nhằm để hoàn thành chỉ tiêu do Hội cấp trên giao, được sự quan tâm tạo điều kiện của UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Mỹ Tú phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tiến hành mở lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ công tác Hội, trình độ lý luận chính trị năm 2022. Dự buổi khai giảng có Bà Tô Nài Não - Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Ủy, Giám Đốc Trung Tâm chính trị huyện, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.

Lớp học diễn ra 3 ngày từ ngày 06 - 08/2022, gồm có 54 học viên tham dự.

Giảng viên hướng dẫn bài cho lớp tập huấn

Đối tượng tham dự gồm: Chủ tịch Hội CTĐ các xã-thị trấn và chi Hội các ấp.  Qua 3 ngày học tập học viên đã được trang bị những kiến thức về:

-         Một số vấn đề  lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta

-         Hệ thống chính trị ở Việt Nam

-         Biểu Tượng và 7 nguyên tắc hoạt động của Hội CTĐ Việt Nam.

-         Công tác quản lý Hội viên và lực lượng tình nguyện viên của Hội.

-         7 lĩnh vực hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Với các nội dung bài giảng đã trang bị những kiến thức cơ bản rất bổ ích, những kỷ năng căn bản giúp cho cán bộ hội cơ sở, chi Hội các ấp tham gia hoạt động tốt, góp phần cùng huyện Hội từng bước nâng cao hiệu quả công tác, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022./.

Thanh Xuân