Banner Ngày 25/4/2024

Trong những ngày qua do mưa giông kèm theo gió mạnh đã làm tốc mái nhà của 02 hộ gia đình là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Ấp Chợ và Ấp Ngan Rô 2, Xã Đại Ân 2, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng.

Sáng ngày 03/6/2022, Hội Chữ thập đỏ xã Đại Ân 2, Huyện Trần Đề đã đến thăm, động viên và hỗ trợ 02 phần quà cho 02 hộ gia đình gồm gạo, nhu yếu phẩm mỗi phần trị giá 500.000 đồng và tiền mặt mỗi hộ là 2.000.000 đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là 5.000.000 đồng.

Hỗ trợ khẩn cấp hộ nhà bị tốc mái

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ xã Đại Ân 2, Huyện Trần Đề thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, lá lành đùm lá rách, trong việc chăm lo đời sống cho các hộ gia đình là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp đỡ các hộ có thêm động lực, vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Với truyền thống đoàn kết, quan tâm, chia sẻ, Hội Chữ thập đỏ Xã Đại Ân 2, Huyện Trần Đề kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài xã bằng tất cả lòng hảo tâm hãy tiếp tục quyên góp, giúp đỡ 02 hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này, cũng như những hộ gia đình khác trong xã Đại Ân 2, Huyện Trần Đề có hoàn cảnh tương tự.

Lâm Thang