Banner Ngày 23/4/2024

Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Vừa qua, được sự quan tâm của Đội Tình nguyện SV07, Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu tổ chức lễ trao nhà tình thương cho hộ ông Lâm Văn Bình, ấp Tân Hưng, xã Vĩnh Hiệp và hộ bà Trần Thị Phượng, ấp Nô Thum, xã Vĩnh Tân, thị xã Vĩnh Châu,  (mỗi căn trị giá 50.000.000 đồng) và Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Đội Tình nguyện cũng tặng quà, bánh cho các trẻ em trong gia đình.

Lễ trao nhà cho hộ ông Lâm Văn Bình xã Vĩnh Hiệp

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2022 được sự hỗ trợ của Hội Thiện tâm Phường 1 phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu tổ chức lễ trao nhà tình thương cho hộ bà Lý Thị Chèn, Khóm Cà Săng, Phường 2, thị xã Vĩnh Châu, được biết hộ của bà Lý Thị Chèn hoàn cảnh rất khó khăn, chồng mới mất để lại 03 đứa con nhỏ, trong buổi lễ trao nhà có Nhóm thiện nguyện Vĩnh Châu cũng đến thăm và tặng quà, bánh cho các trẻ em trong gia đình. Đồng thời, trước đó cũng đã tổ chức làm lễ trao nhà tình thương cho hộ ông Ngô Văn Hiệp, Khóm 5, Phường 1, thị xã Vĩnh Châu, (mỗi căn trị giá 50.000.000 đồng).

Ngoài ra, đại diện Hội Chữ thập đỏ thị xã còn tặng đồng hồ treo tường và trao Quyết định tặng nhà tình thương của Uỷ ban nhân dân thị xã Vĩnh Châu.

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ thị xã gởi lời cám ơn đến anh Trần Kiến Minh thông qua anh Châu Thành Toàn, Đội trưởng Đội Tình nguyện SV07 và Hội Thiện tâm đã chia sẻ những khó khăn với gia đình nghèo và cùng với chính quyền địa phương chăm lo, thực hiện công tác an sinh xã hội./.

Thái Trung Nghĩa