Banner Ngày 25/4/2024

Mới đây, tại khu vực ngoài đê biển ấp Đại Bái, xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu. Đội Tình nguyện SV07 cùng Câu lạc bộ Lửa Tâm - Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu tổ chức các trò chơi và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vùng đồng bào dân tộc Khmer.

Tại buổi lễ phát quà, với sự có mặt của ông Châu Thành Toàn - Đội trưởng Đội Tình nguyện SV07 trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh; Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lửa Tâm - Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh; ông Thái Trung Nghĩa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu; bà Nguyễn Thu Cúc - Chủ tịch Hội Nạn nhân Chất độc da cam thị xã Vĩnh Châu và cùng các trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại ấp Đại Bái, xã Lạc Hòa.

Qua đó, đại diện Câu lạc bộ Lửa Tâm cũng đã trao bảng tượng trưng trị giá 12.000.000 đồng để tổ chức vui chơi và tặng quà cho gần 200 trẻ em nghèo (gồm: bánh, nước uống,…).

Buổi trao quà đến trẻ em nghèo

Nhân đây, thị Hội trao tặng 01 Giấy khen tập thể cho Câu lạc bộ Lửa Tâm - Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh và 01 cá nhân cho Đại đức Thích Minh Thông địa chỉ: số 73, Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Thay mặt chính quyền địa phương, ông Thái Trung Nghĩa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu đã gửi lời cảm ơn đến ông Châu Thành Toàn - Đội trưởng Đội Tình nguyện SV07 là cầu nối để đưa Câu lạc bộ Lửa Tâm đến thị xã Vĩnh Châu tổ chức vui chơi và tặng quà cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng sẽ tiếp tục được Câu lạc bộ Lửa Tâm quan tâm, giúp đỡ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực khác trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu/..

Thái Trung Nghĩa