Banner Ngày 25/4/2024

Thực hiện Tháng nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái”, sáng ngày 28/05/2022, tại Nhà Văn hoá xã An Thạnh 3, Hội Chữ thập đỏ huyện Cù Lao Dung phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam huyện, tổ chức trao tặng xe đạp cho 20 em học sinh nghèo thuộc diện khó khăn.

Đến dự buổi trao xe đạp có Ông Trần Hoàng Kha - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện; Ông Đỗ Văn Quân - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; ông Nguyễn Hoàng Hai - Phó Bí thư Đảng uỷ xã An Thạnh 3; lãnh đạo trường, cùng 20 em học sinh của 3 điểm trường lên nhận xe đạp, mỗi chiếc trị giá 2.000.000đ. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa để các em học sinh có đầy đủ phương tiện đến trường, tiếp thêm động lực cho các cháu nỗ lực, vượt khó học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Lãnh đạo trao xe cho các em

Phát biểu tại buổi trao tặng xe, ông Nguyễn Hoàng Hai biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của UBMTTQ Việt Nam huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, trao tặng những món quà ý nghĩa cho học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.

Qua đó, ông mong muốn các đơn vị, tổ chức, tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa vật chất, tinh thần cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, cùng đồng hành chính quyền xã An Thạnh 3 nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho quê hương, đất nước.

CTV: Đảo Bần