Banner Ngày 26/4/2024

Được sự quan tâm tài trợ từ tập đoàn Thành Thành Công. Sáng ngày 25/5/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng phối hợp Hội Chữ thập đỏ thị xã Ngã Năm tổ chức lễ khởi công xây dựng Cầu giao thông nông thôn tại Kênh 3 Thủ xã Mỹ Bình, thị xã Ngã Năm. Đây là công trình hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái”.

Lãnh đạo tỉnh Hội cùng đại biểu dự lễ khởi công

Với kết cấu cầu được làm bê tông cốt thép, chiều dài 22m, rộng 3,2m nối liền ấp Mỹ Lộc 1 và Mỹ Lộc 2 xã Mỹ Bình, thiết kế cầu đảm bảo lưu thông đường bộ và đường thủy, tổng kinh phí tài trợ xây dựng là 200 triệu đồng.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trước tháng 9/2022. Khi cầu được đưa vào sử dụng sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và các hoạt động dân sinh của người dân được dễ dàng hơn. Thúc đẩy kinh tế địa phương, góp phần quan trọng giúp xã Mỹ Bình hoàn thành tiêu chí về giao thông, xây dựng xã nông thôn mới ngày càng phát triển.

CTV: Nguyễn Hoàng