Banner Ngày 27/6/2022
Hưởng ứng Hành trình đỏ " Giọt hồng trên đất cù lao" ngày 23/06/2022 tại huyện Cù Lao Dung

Thực hiện Công văn số 1010/UBND/VX, ngày 20 tháng 5 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng và sự chỉ đạo của Ủy ban nhân xã Thạnh Thới An về việc phối hợp triển khai “Tháng nhân đạo” năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái” nhằm góp phần thúc đẩy, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng, xã hội. Mỗi tổ chức, cá nhân, Hội chữ thập đỏ xã Thạnh Thới An tích cực tuyên truyền, vận động, hưởng ứng và tham gia các hoạt động nhân đạo.

Quang cảnh bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến nhận quà

Hội chữ thập đỏ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề đã tuyên truyền, vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tặng 50 phần quà, trị giá 12.500.000 đồng, hỗ trợ cho 50 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm, nhằm giúp cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, nạn nhân nghi nhiễm chất độc da cam và người già neo đơn,… có điều kiện vương lên trong cuộc sống.  

Với tình thần đoàn kết, tương thân tương ái, Hội Chữ thập đỏ xã Thạnh Thới An kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài xã bằng tất cả lòng hảo tâm hãy tiếp tục quyên góp, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, nạn nhân nghi nhiễm chất độc da cam và người già neo đơn,…trong tháng nhân đạo năm 2022.

                                                                                                         Lâm Thang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • slideshow_large
  • slideshow_large
Truy cập hôm nay : 20
Truy cập trong 7 ngày :42
Tổng lượt truy cập : 434