Banner Ngày 27/6/2022
Hưởng ứng Hành trình đỏ " Giọt hồng trên đất cù lao" ngày 23/06/2022 tại huyện Cù Lao Dung

Thực hiện Tháng nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái” và đề cao các giá trị nhân đạo, sự chung sức vì những người có hoàn cảnh khó khăn hướng đến ổn định cuộc sống. Đồng thời, vận động mọi người hãy gắn kết với nhau bằng những việc làm tử tế cho dù nhỏ bé. Từ mỗi hành động nhân ái nhỏ bé sẽ có tác động lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp, nhân lên thành nhiều hành động đẹp, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.

Qua đó Hội Chữ thập đỏ huyện Kế Sách tổ chức kêu gọi vận động các tổ chức cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài huyện cùng chung tay tham gia các hoạt động nhân đạo của hội, và nhận được sự hỗ trợ của “Nhóm từ thiện Biên Hòa” tỉnh Đồng Nai đến cấp 300 phần quà cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ưu tiên người dân tộc Khmer thuộc 03 xã là Thới An Hội, An Mỹ, Kế Thành và Thị trấn Kế Sách; mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, thùng mì gói, các nhu yếu phẩm và 50.000 đồng tiền mặt. Tính chung tổng trị giá là 105 triệu đồng. Với tấm lòng “Tương thân tương ái” quý nhà hảo tâm đã mang lại niềm vui và chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống.

ông Hứa Văn Khương - Chủ tịch Hội CTĐ huyện trao quà đến người già có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt lãnh đạo Hội ông Hứa Văn Khương – Chủ tịch huyện Hội trao ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Nhóm từ thiện Biên Hòa và kêu gọi quý mạnh thường quân tham gia đóng góp cho các hoạt động nhân đạo từ thiện của huyện và đặc biệt là ủng hộ phiên “Chợ 0 đồng – lần thứ 7”, cấp 300 phần quà nhân dịp Tết Đoan Ngọ mùng 5/5 sắp tới. 

 

Thúy Hằng – Huyện Hội Kế Sách

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • slideshow_large
  • slideshow_large
Truy cập hôm nay : 20
Truy cập trong 7 ngày :42
Tổng lượt truy cập : 434