Banner Ngày 23/4/2024

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý báo từ những trái tim nhân ái với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng.

Quang cảnh buổi hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 15 tháng 7 năm 2022, tại Nhà văn hóa xã Liêu Tú, với vai trò là cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện. Hội chữ thập đỏ huyện Trần Đề đã phối hợp với các ngành trong Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện và Bệnh viện huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức thành công hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022, qua công tác tuyên truyền vận động, Đoàn y – Bác sĩ đã khám sàn lọc và tiếp nhận được 357 đơn vị máu đạt chuẩn. Tổng 2 đợt hiến máu đã tiếp nhận được 722 đơn vị máu đạt chuẩn đạt 82,99% chỉ tiêu năm

Với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện trân trọng tri ân, ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp và kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện hãy tiếp tục hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện để cứu người.

Lâm Thang