Banner Ngày 15/8/2022
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2022-2027

Sáng ngày 06/6/2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng và  Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thị xã Ngã Năm phối hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại 02 địa điểm TrườngTrung học phổ thông Mai Thanh Thế và Trường THPT Lê Văn Tám.

Với thông điệp “Ngày hội Hiến máu cứu người”Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Ngã Năm đã vận động trên 300 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, tình nguyện viên và nhân dân trên địa bàn thị xã đăng ký hiến máu. Đặc biệt trong buổi hiến máu có các em học sinh lớp 12 tham gia, các em đã nhận thức tốt việc hiến máu là để cứu người, một việc làm cao cả, các em đã hiểu được ý nghĩa mỗi giọt máu cho đi là cứu một cuộc đời ở lại.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Kết quả có 162 người hiến máu, quy đổi ra được 201 đơn vị máu (trong đó tiếp nhận 65 đơn vị máu 250ml và 97 đơn vị máu 350 ml), đạt 29,4% chỉ tiêu tỉnh giao. Góp phần cung cấp một lượng máu an toàn phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

 

                                                                                        VĂN CẢNH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
Truy cập hôm nay : 24
Truy cập trong 7 ngày :61
Tổng lượt truy cập : 682