Banner Ngày 15/8/2022
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2022-2027

Quang cảnh các tình nguyện viên tham gia hiến máu 

Ban chỉ đạo kêu gọi toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên trong huyện chung tay hiến máu tình nguyện nhằm cứu giúp những người bệnh đang cần sự giúp đỡ của mọi người. Ngày hội hiến máu tình nguyện các bạn trẻ được tư vấn, tìm hiểu và chia sẻ cách thức, mục đích và ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp đã được cán bộ, nhân dân, đặt biệt là tuổi trẻ huyện nhà nhiệt tình hưởng ứng. Toàn huyện đã có 220 người đăng ký tham gia hiến máu đợt 1. Kết thúc ngày hội hiến máu bệnh viện huyết học truyền máu Cần Thơ đã thu được 193 đơn vị máu. Đã tiếp nhận số đơn vị máu gồm có 250ml là 66 người, 350 ml là 127người.

Phong trào hiến máu huyện Cù Lao Dung năm 2022 luôn duy trì được số lượng người tham gia các đợt vận động hiến máu thường xuyên. Ngày hội hiến máu còn có sự tham gia của nhiều lãnh đạo, các cấp, các cán bộ của ở nhiều lứa tuổi khác nhau đã trở thành tấm gương các bạn thanh niên trẻ noi theo, sống tích cực hơn và hăng hái nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, hiến máu cứu người, những tinh thần nhân đạo, đầy tình người. Theo kế hoạch trong năm 2022, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện sẽ tổ chức 03 đợt hiến máu, đợt II và đợt III dự kiến tổ chức vào tháng 06 và tháng 09 trong năm nhằm thực hiện đạt và vượt kế hoạch mà Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao.

Qua đó, góp phần vào thành tích chung của huyện, đồng thời phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân có nhu cầu truyền máu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
Truy cập hôm nay : 24
Truy cập trong 7 ngày :60
Tổng lượt truy cập : 682