Banner Ngày 25/4/2024

Sau hai tháng hưởng ứng Chiến dịch đã tiếp nhận được 1.611 đơn vị máu. Tiêu biểu trong hoạt động này có đơn vị huyện Kế Sách vận động được 386 đơn vị máu, Châu Thành vận động được 379 đơn vị máu, Thị xã Vĩnh Châu vận động được 276 đơn vị máu,… đặc biệt có sự tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh đã hiến tặng được 216 đơn vị máu.

Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống

Chiến dịch “Vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết” là một trong hai Chiến dịch lớn trong năm do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện phát động, nhằm góp phần đem lại sự sống và sức khỏe cho hàng ngàn người bệnh cần được truyền máu và các chế phẩm từ máu, đảm bảo có đủ lượng máu phục vụ cấp cứu, điều trị cho người bệnh trong giai đoạn trước, trong và sau Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tin bài, ảnh: Tường Vi