Banner Ngày 15/8/2022
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2022-2027

 Dự buổi phát động có Cô Lý Thị Thoại My - Trưởng Ban Phong trào của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng; Bà Huỳnh Thanh Xuân - Phó Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tinh nguyện của huyện và Trưởng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện các xã, Thị Trấn, đặc biệt là sự có mặt hơn 200 tình nguyện viên, cùng với phóng viên Đài Truyền Thanh huyện đến dự.

Bà Huỳnh Thanh Xuân – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng tất cả người dân, cán bộ tham gia hiến máu

          Buổi phát động đem lại thành công với sự tích cực của 191 tình nguyện viên tham gia hiến được 239/870 đơn vị máu đạt 27,5 % chỉ tiêu Ban chỉ đạo tỉnh giao. Trong đó, có 72 tình nguyện viên hiến 250 ml, có 119 tình nguyện viên hiến 350 ml.

Với kết quả đạt được đã góp phần cung cấp máu cho ngành Y tế trong việc cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trong dịp sau Nhâm Dần năm 2022. Để hòan thành chỉ tiêu trong năm, Ban chỉ đạo tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện huyện cần tập trung đẩy mạnh hơn nữa về công tác tuyên truyền, nhằm thu hút đông đảo lực lượng tình nguyện viên là người dân trong cộng đồng tham gia hiến máu cho các đợt tiếp theo trong năm 2022.

Thanh Xuân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
Truy cập hôm nay : 24
Truy cập trong 7 ngày :61
Tổng lượt truy cập : 682