Banner Ngày 29/4/2025
Chào Mừng kỷ Niệm 78 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11/1946 - 23/11/2024

    Với Thầy giáo Đỗ Nguyễn Trường Hải Minh, hiện là giáo viên đang công tác tại Trường THCS&THPT Tân Thạnh, huyện Long Phú người hiến máu tình nguyện là những "cổ động viên" tiếp thêm niềm tin về lòng nhân ái, tạo sự an tâm cho người bệnh. Thầy chia sẻ: “Với tôi, tham gia HMTN là việc làm rất có ý nghĩa vì biết rằng giọt máu của mình có thể giúp đỡ, góp phần cứu chữa những bệnh nhân cần máu. Ngày nào sức khỏe còn đảm bảo thì tôi còn tiếp tục tham gia HMTN”.

 

Thầy giáo Đỗ Nguyễn Trường Hải Minh vinh dự nhận Bằng khen của UBND tỉnh Sóc Trăng trong dịp Tôn vinh người HMTN tiêu biểu năm 2024.

    Tại ngôi trường này, Thầy luôn sôi nổi, đi đầu trong các phong trào văn hóa văn nghệ, nhân đạo từ thiện. Cứ mỗi năm học, Thầy lại gương mẫu đăng ký tham gia phong trào HMTN và vận động các thầy cô giáo, các em học sinh cùng tham gia hiến máu mỗi đợt Ban Chỉ đạo VĐHMTN huyện Long Phú phát động phong trào. Tính đến thời điểm hiện nay, bản thân Thầy Minh đã 24 lần tham gia HMTN. Thầy chia sẽ "Lúc đầu vận động mọi người tham gia ai cũng băn khoăn, lo sợ. Bản thân tôi đã đưa giấy chứng nhận hiến máu của mình ra cho mọi người xem, giải thích cặn kẽ mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người nên mọi người cũng dần dần tham gia". Với những thành tích đạt được, Thầy giáo Đỗ Nguyễn Trường Hải Minh đã được Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tặng Bằng khen vì đã có thành tích tham gia HMTN từ 20 lần trở lên trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng trong dịp Tôn vinh người HMTN tiêu biểu năm 2024. Có thể nói, những thành tích mà Thầy giáo Đỗ Nguyễn Trường Hải Minh đạt được là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà Thầy đã cống hiến; đồng thời cũng là tấm gương sáng trong phong trào HMTN để đoàn viên, giáo viên, hội viên học tập và noi theo.

Tường Vi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
  • slideshow_large
Truy cập hôm nay : 13
Truy cập trong 7 ngày :42
Tổng lượt truy cập : 24,504