Banner Ngày 5/5/2024

Theo số liệu thống kê của Văn phòng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng, từ ngày 01 đến ngày 25/4/2024, toàn tỉnh đã phát động 05 đợt hiến máu tình nguyện, qua đó tiếp nhận được 1.135 đơn vị máu toàn phần, góp phần cung cấp lượng máu an toàn phục vụ cấp cứu điều trị người bệnh tại các bệnh viện.

Các tình nguyện viên đang thực hiện nghĩa cử cao đẹp – hiến máu cứu người.

Tiêu biểu có các đơn vị: huyện Long Phú tiếp nhận được 322 đơn vị máu; huyện Thạnh Trị tiếp nhận được 320 đơn vị máu; Thị xã Vĩnh Châu tiếp nhận được 202 đơn vị máu; huyện Mỹ Tú tiếp nhận được 188 đơn vị máu và Công ty Điện lực Sóc Trăng tiếp nhận được 103 đơn vị máu

Công tác vận động hiến máu tình nguyện tỉnh nhà đã và đang nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, sự tham gia nhiệt tình của cán bộ Hội, tình nguyện viên các cấp cũng như sự tích cực hưởng ứng của lực lượng cán bộ, công nhân viên trong tỉnh. Thông qua hoạt động của phong trào đã tuyên truyền được nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người – Xin hiến thường xuyên”, được cộng động thừa nhận, quan tâm và hưởng ứng.

Tường Vi