Banner Ngày 6/5/2024

Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” năm 2024, sáng ngày 21/4/2024 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Truyền thanh thị xã Vĩnh Châu.Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng và thị xã Vĩnh Châu phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức phát động hiến máu tình nguyệntrong các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tình nguyện viên và người dân đến từ các xã, phường.

Quang cảnh ngày hội hiến máu

Hội đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 01/2024 với nội dung tuyên truyền là “Ngày hội hiến máu cứu người”, “Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” , bằng nhiều hình thức tuyên truyền sâu rộng trong các cơ quan, ban ngành và quần chúng nhân dân đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào có gần 250 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, thu được 202/820 đơn vị máu với thể tích là 350ml, đạt 24,6% chỉ tiêu. Góp phần cung cấp một lượng máu an toàn phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Thái Trung Nghĩa