Banner Ngày 6/5/2024

Nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong phục vụ cấp cứu và điều trị người bệnh trong thời điểm hiện nay và hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 07.4; thiết thực chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Công ty Điện lực Sóc Trăng và 70 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Quang cảnh Nhân viên Công ty Điện lực tỉnh cùng tham gia hiến máu.

Sáng ngày 08/4/2024, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp cùng Công ty Điện lực tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi lễ hiến máu tình nguyện tại đơn vị với chủ đề “Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện – 07/4”.

Đến tham gia hiến máu, các tình nguyện viên được làm các xét nghiệm ban đầu để kiểm tra tình trạng máu, được tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe. Kết quả đã tiếp nhận được 103 đơn vị máu do đoàn y, bác sỹ, kỹ thuật viên đến từ Bệnh viện Huyết học truyền máu TP Cần Thơ tiếp nhận. Số đơn vị máu này sẽ được xét nghiệm, sàng lọc, chiết tách từng thành phần và truyền cho người bệnh.

Trong thời gian qua, nhờ sự quan tâm cũa lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp với Ban Chỉ đạo tỉnh tổ chức tốt hoạt động hiến máu tình nguyện. Qua đó, góp phần giảm bớt tình trạng khan hiếm máu cứu chữa người bệnh trong các dịp hè, lễ, tết…

Tường Vi