Banner Ngày 6/5/2024

Năm 2024, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tiếp tục chủ trì phối hợp cùng Văn phòng Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện (VĐHMTN) và các địa phương, đơn vị tổ chức Chương trình Hành trình Đỏ lần thứ XII năm 2024.

Quang cảnh hội nghị

Nhằm tổ chức tốt Chương trình Hành trình Đỏ năm nay, Viện H uhuyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai chương trình Hành trình Đỏ lần thứ XII năm 2024 vào ngày 05/4/2024 tại Thành phố Hải Phòng.

Về tham dự Hội nghị có gần 120 đại biểu đến từ 50 tỉnh, thành phố tham gia tổ chức Hành trình Đỏ năm 2024 là đại diện thường trực Ban Chỉ đạo VĐHMTN cấp tỉnh, thành phố; đại diện lãnh đạo Văn phòng Ban Chỉ đạo tỉnh, thành phố, các Trung tâm truyền máu khu vực.

Đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị có Phó Giáo sư.TS Nguyễn Hà Thanh – Viện trưởng Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương; Ông Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Trong thời gian diễn ra Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kế hoạch triển khai Hành trình Đỏ lần thứ XII năm 2024; tính năng hiến máu trên facebook và mô hình truyền thông Hành trình Đỏ năm 2024; các đại biểu tham gia thảo luận trong không khí nhiệt tình, cởi mở, thẳng thắn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những giải pháp để tổ chức tốt Hành trình Đỏ trong thời gian tới.

Tường Vi