Banner Ngày 6/5/2024

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH – BCĐST, ngày 06 tháng 12 năm 2023 của Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng về việc Tổ chức Chương trình “Hành trình đỏ” năm 2023 với chủ đề: “Ngày hội hiến máu - Giọt hồng gắn kết yêu thương” và “tôn vinh người hiến máu tiêu biểu”.

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2023 tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm văn hóa thị xã Vĩnh Châu, Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng chủ trì, phối hợp Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thị xã Vĩnh Châu tổ chức chương trình Hành trình đỏ tỉnh Sóc Trăng năm 2023.

Tham dự chương trình có bà Hồ Thị Cẩm Đào – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh; bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; BSCKII Đỗ Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh - Phó Thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh. Về phía địa phương có bà Phan Thị Xinh Hưởng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Vĩnh Châu; ông Trần Trí Vân – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã; ông Thái Trung Nghĩa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành thị xã và các đồng chí Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và thị xã Vĩnh Châu luôn quan tâm tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong công tác hiến máu tình nguyện. Đồng thời gửi lời động viên cảm ơn sâu sắc tới các tầng lớp nhân dân, lực lượng tình nguyện viên đã hết lòng vì công tác hiến máu tình nguyện của tỉnh nhà nói chung và của thị xã Vĩnh Châu nói riêng.

Tại lễ khai mạc Hành trình Đỏ năm 2023, Ban chỉ đạo Vận động HMTN thị xã đã tôn vinh và tặng giấy khen của Ủy Ban nhân dân thị xã cho 15 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hiến máu tình nguyện và tổ chức tiếp nhận được 327 đơn vị máu. Chương trình góp phần lan tỏa tới mọi người dân tham gia hiến máu tình nguyên vì người bệnh; lan tỏa tinh thần nhân ái, lối sống tốt đẹp, sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng.

Lãnh đạo tỉnh tham gia hiến máu tại ngày Hội.

Nguyễn Hoàng