Banner Ngày 6/5/2024

Sáng ngày 14/6, tại Trung tâm tiệc cưới Toàn Thịnh Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ Tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023 và hưởng ứng ngày Quốc tế người hiến máu 14/6.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo: Bà Hồ Thị Cẩm Đào Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng – Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng; Bà  Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng; Thầy thuốc Ưu tú, BS.CKII Đỗ Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng – Phó Trưởng ban Thường Trực Ban Chỉ đạo VĐHMTN tỉnh Sóc Trăng; các đồng chí đại diện lãnh đạo: là thành viên Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh, các đồng chí  lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ các huyện, thị, thành phố, lãnh đạo các cơ sở đoàn trực thuộc tỉnh đoàn cùng 158 đại biểu có thành tích tham gia hiến máu nhiều lần và vận động nhiều người tham gia hiến máu tình nguyện được tôn vinh.

Các đại biểu dự hội nghị tôn vinh hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe thông qua báo cáo tóm tắt công tác tuyên truyền, VĐHMTN 6 tháng đầu năm 2023; ý kiến phát biểu của Sở y tế về những thuận lợi và khó khăn trong công tác phối hợp tiếp nhận máu; phát biểu chia sẽ cảm nghĩ của người hiến máu tình nguyện nhiều lần tiêu biểu.

Phát biểu tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tại hội nghị Bà  Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện trân trọng ghi nhận, tri ân sâu sắc đến các cá nhân đã hiến tặng những giọt máu nghĩa tìnhđếnngười bệnh có nhu cầu truyền máu.

Dịp này, có 58 cá nhân được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng tặng Bằng khen và 100 cá nhân được Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng tặng giấy khen với thành tích hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023.

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh , BS.CKII Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Nguyễn Hoàng