Banner Ngày 6/5/2024

Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023, tại Trung tâm văn hóa thể dục - thể thao - đài truyền thanh huyện.

Với chủ đề chiến dịch “ Những giọt máu hồng hè” năm 2023 Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện đã vận động hơn 500 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang, người lao động đến từ các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn trong huyện đăng ký tham gia.

Kết thúc đợt hiến máu đã thu được 280 đơn vị máu đạt trên 62%. Hiến máu tình nguyện đã thực sự trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp. Qua đó, giúp các tình nguyện viên thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương giữa con người với con người cũng như lòng nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện vì cộng đồng từ đó đem lại niềm tin, niềm hy vọng vào sự sống cho những bệnh nhân, với phương châm “Hiến giọt máu đào, trao người sự sống”.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Lệ Hương